Khóa học piano online cơ bản cho người lớn

Khóa học piano online cho người lớn giúp bạn tự học piano cơ bản tại nhà và chơi được các bản nhạc yêu thích qua 26 bài giảng dễ hiểu dành cho người mới.

Khóa học piano online cơ bản

XEM THÊM VỀ KHÓA HỌC & HỌC THỬ MIỄN PHÍ

(ÁP MÃ GIẢM GIÁ HOCVIENHA GIẢM NGAY 40% HỌC PHÍ)

 • Bạn ao ước có thể tự tay chơi những bản nhạc yêu thích trên đàn piano?
 • Bạn bận rộn với công việc và chưa thể sắp xếp thời gian đến các lớp học truyền thống?
 • Học phí ở các trung tâm quá đắt và bạn chưa thể tiếp cận?
 • Bạn muốn tận dụng các khoảng thời gian rỗi trong ngày để học piano?
 • Bạn hoàn toàn chưa có kiến thức nhạc lý và lo ngại không thể học piano?

Khóa học Tự học piano trong 10 ngày của cô Nguyễn Hải Châu sẽ giúp bạn tự tin bước vào quá trình tự học piano theo lộ trình đơn giản nhất. Bạn sẽ nhanh chóng sở hữu khối lượng kiến thức nhạc lý nền tảng và chơi được các bản nhạc piano cơ bản.

10 ngày có quá nhanh để biết đàn?

Chắc chắn rồi! Chỉ với 10 ngày thì bạn không thể biết chơi đàn ngay được, chỉ là cách viết con số mang tính khích lệ, giúp bạn tự tin bắt đầu quá trình học đàn.

Nhưng cũng sẽ không quá lâu để bạn chơi được những bản nhạc piano vỡ lòng. 26 bài học được cô đọng và dễ hiểu giúp bạn đọc được bản nhạc cơ bản. Nếu chăm chỉ, trong thời gian 2 – 3 tuần theo dõi và luyện tập theo hệ thống bài giảng bạn sẽ chơi được những bản nhạc đầu tiên trên đàn piano.

Hệ thống bài học được biên soạn, sắp xếp từ dễ đến khó, bắt đầu bằng những kiến thức cơ sở nhất giúp một người hoàn toàn mới có thể theo dõi, hiểu và áp dụng khi chơi đàn.

Khóa học này dành cho ai?

Khóa học piano online
Khóa học piano online

– Kiến thức nhạc lý cơ bản phù hợp với người lớn, các bạn trẻ có độ tuổi từ trung học phổ thông trở lên sẽ dễ dàng theo dõi nhất.

– Các bậc phụ huynh có thể học để truyền đạt lại cho các bé hoặc giám sát, hỗ trợ các bé đang theo học bộ môn piano.

Đặc biệt, với những người bận rộn, người trưởng thành muốn học đàn piano nhưng ngại đến các trung tâm vì nhiều lý do như không thể sắp xếp thời gian, không thể hoàn thành bài tập theo lịch trình, học phí quá cao, xa trung tâm hoặc lo ngại về vấn đề chưa có kiến thức âm nhạc nền tảng, sợ bản thân tiếp thu chậm hơn người trẻ, … thì đây là khóa học có thể giúp bạn tự tin tiếp cận thế giới âm nhạc nói chung và bộ môn piano nói riêng.

Khóa học giúp bạn chủ động về mặt thời gian và địa điểm, đặc biệt với mức học phí chỉ bằng vài tách cafe. Khi đăng ký khóa học, bạn có thể sử dụng mã giảm giá “HOCVIENHA” để được giảm ngay 40% học phí. Đăng ký một lần là có thể sở hữu khóa học trọn đời, có thể xem lại các bài giảng bất cứ lúc nào trên điện thoại, máy tính bảng hay laptop.

XEM THÊM VỀ KHÓA HỌC & HỌC THỬ MIỄN PHÍ

(ÁP MÃ GIẢM GIÁ HOCVIENHA GIẢM NGAY 40% HỌC PHÍ)

Bằng nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy, đào tạo học viên đa dạng lứa tuổi và nghề nghiệp, từ trẻ nhỏ cho đến người đi làm và người lớn tuổi, cô Nguyễn Hải Châu đã biên soạn lộ trình tự học được đơn giản hóa, tập trung các kiến thức cần thiết, trình bày dễ hiểu để bất cứ học viên nào cũng có thể theo dõi và tiếp thu. Do đó, bạn có thể gác lại những lo ngại về vấn đề tuổi tác, trình độ, nghề nghiệp và nhanh chóng bước vào quá trình tập chơi đàn piano đầy thú vị.

Điều kiện để tự học piano tại nhà

 1. Đàn piano hoặc organ
 2. Giáo trình học piano
 3. Nhạc lý cơ bản

Trên đây là 3 điều kiện tiên quyết để bạn tự học piano. Đừng lo về chi phí, một chiếc đàn piano giá rẻ là đủ để bạn bắt đầu, tham khảo danh sách đàn piano điện yamaha giá 5 triệu để chọn chọn cho mình chiếc đàn yêu thích. Nếu ngân sách trên 10 triệu bạn có thể xem qua Yamaha P45.

Khóa học đệm hát piano cấp tốc

Nếu quỹ thời gian có hạn bạn có thể xem qua khóa học đệm piano cấp tốc TẠI ĐÂY. Khóa học được biên soạn hướng đến học viên muốn chơi đệm hát. Đặc biệt đi ngay vào thực hành, có thể chơi nhiều kiểu đệm như slowrock, bolero, fox, slowsurf, tango, … bên cạnh những kiến thức quan trọng về hợp âm.

Quan trọng là niềm vui

Một nguyên tắc bất di bất dịch khi học piano là giữ được sự vui vẻ và động lực luyện tập trong quá trình học. Hãy xem việc học piano là một trải nghiệm thú vị, hoàn thành mỗi bài tập là một bước tiến mới giúp bạn tiến gần đến mục tiêu chơi được các bản nhạc yêu thích, biểu diễn trước bạn bè và người thân.

Khóa học piano cơ bản cho người lớn

Mất đi sự hứng thú là một trong những lý do hàng đầu khiến nhiều người không thể tiếp tục đam mê với piano, thực tế là do nôn nóng, không đủ kiên nhẫn và sâu xa hơn là chưa dành đủ tình yêu cho chiếc đàn dương cầm.

Hãy nhớ những bậc thầy piano đều cũng phải trải qua những bài tập khô khan, những âm thanh chập chững như bạn hôm nay.

Chỉ cần giữ được tâm trạng thoải mái thì tự khắc những kiến thức mới, những bài tập sẽ trở nên hiệu quả hơn, và học piano sẽ không còn là một quá trình khó khăn mà thay vào đó sẽ vô cùng thú vị.

Để việc học piano hiệu quả hơn

Bạn mong muốn tự học piano tại nhà hiệu quả, học piano nhanh biết chơi, học piano sao cho dễ hiểu, học piano cách nào nhanh nhất, học piano để chơi giải trí và thư giãn?

Đầu tiên, khi học piano, bạn nên chia thành từng bước trong toàn bộ hệ thống lý thuyết cũng như các bài thực hành trên đàn. Lợi ích của việc chia nhỏ bài học giúp bạn định hình được có bao nhiêu bước cơ bản, cần thực hiện bước nào trước, bước nào sau để cho hiệu quả mà tiết kiệm được thời gian học piano cơ bản.

Khóa học piano cơ bản cho người lớn
Khóa học piano cơ bản cho người lớn

Bạn biết đó, khi làm bất kỳ một việc nào thì phương pháp chia nhỏ vấn đề sẽ giúp bạn dễ dàng thực hiện hơn rất nhiều so với phải xử lý cả cụm. Học piano cũng vậy, nếu bạn muốn chơi đàn piano giỏi, học piano nhanh biết chơi, học piano trong thời gian ngắn thì bạn nên bắt đầu từ những kiến thức cơ bản nhất, rồi tiến dần lên những bài tập đơn giản đến khó, tiến trình chậm nhưng chắc thì bạn sẽ đi rất nhanh sau khi có nền tảng.

Khóa học piano cơ bản được chia nhỏ thành 26 bài giảng. Sau khi hoàn tất khóa học này bạn sẽ tự tin chơi bất kỳ bản nhạc yêu thích bằng chính khả năng tự học của mình.

Sau đây là 7 bước cơ bản giúp quá trình học đàn piano hiệu quả hơn:

 • Bước 1: Nhận diện nốt trên phím đàn (chỉ 5 phút), nhận diện nốt trên dòng nhạc và học 3 nốt nhạc ở phần tay phải.
 • Bước 2: Học 4 nốt nhạc ở phần tay trái, cách ghép 2 tay với những bản nhạc đơn giản.
 • Bước 3: Học mở rộng quãng tay trái, thực hành ghép hai tay những bản nhạc đơn giản nhưng rất dễ thương.
 • Bước 4: Học nốt đơn, cách kết hợp các loại nhịp nốt tròn, trắng, đơn và thực hành ghép 2 tay vào những bản nhạc vui nhộn.
 • Bước 5: Mở rộng quãng tay phải, học giãn ngón, thu ngón, chuyển ngón sao cho linh hoạt, thực hành những bản nhạc nhỏ, nhanh tay.
 • Bước 6: Học nhịp dấu châm dôi, cách kết hợp các loại nhịp, tập di chuyển linh hoạt cho 2 bản tay.
 • Bước 7: Bài tập ứng dụng để nâng cao, nâng khả năng chơi đàn linh hoạt với những tác phẩm cổ điển đơn giản.

Tóm gọn 7 bước trên ta học những kiến thức sau: Nốt trên phím đàn, nốt trên dòng nhạc, cách tính nhịp nốt đen, nốt trắng, học nốt ở khóa sol, khóa fa, học cách ghép 2 tay từ đơn giản đến phức tạp. Học mở rộng quãng, di chuyển tay. Học nốt móc đơn cách kết hợp các loại nhịp lại với nhau, học mở rộng tay phải và di chuyển hai bàn tay, học phản xạ nhìn bản nhạc và đàn.

Trong quá trình học, một điều bạn nên biết đó là tập thưởng thức những bản nhạc nhỏ do chính mình đàn lên. Học piano với tâm thế là chơi đàn, thong thả, thoải mái, thư giãn thì bạn học sẽ rất hiệu quả. Tuyệt đối không nôn nóng, hấp tấp sẽ làm cho bạn vội vàng, chưa nắm được vững kiến thức cũng như cách thực hành khó mà đi xa được.

Tổng kết lại, để học piano hiệu quả bạn nên chia nhỏ kiến thức và hệ thống kiến thức theo chiều từ dễ đến khó, từ đơn giản đến phúc tạp. Biết cách nhận ra đâu là những kiến thức căn bản, cần thiết nhất để chắt lọc và học sao cho ngắn gọn, để nhanh biết chơi đàn.

XEM THÊM VỀ KHÓA HỌC & HỌC THỬ MIỄN PHÍ

(ÁP MÃ GIẢM GIÁ HOCVIENHA GIẢM NGAY 40% HỌC PHÍ)